nhà đất hóc môn xuong may ao thun Tủ mát Berjaya phòng tập gym quận tân bình bông thủy tinh cách nhiệt màng xốp hơi đăng tin miễn phí
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice
 2. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bật mí địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn uy tín trong năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi phuongqn, 6 Tháng mười một 2018.

 1. phuongqn

  phuongqn New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2018
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cao đẳng Y Dược TPHCM mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 đã hấp dẫn rất nhiều bạn học sinh tham gia ứng tuyển học tại ban giám hiệu nhà trường.

  cơ sở học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
  Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn https://truongcaodangduocsaigon.net/ 2018 với với các nghề dạy học. Nhằm tạo điều kiện học giỏi nhất cho sinh viên được thoải mái tiếp cận, học tập, rèn luyện Kinh nghiệm Thành công, nhà trường không ngừng nâng cao về uy tín dạy học, với trang bị các dụng cụ phòng thí nghiệm được mới mẻ và hiện đại. Giảng viên giảng dạy cũng luôn nhiệt tình với sinh viên, trả lời tận tình mọi thắc mắc cho những bạn có thể biết sâu hơn về bài giảng.

  [​IMG]

  Luôn đưa cao phương châm “chất lượng là hàng đầu”, ban giám hiệu nhà trường giảng dạy theo chương trình chuẩn khung của Bộ Y tế quy định. Giờ học thực hành được tăng, giảm giờ học lý thuyết cho sinh viên được thực hành kết quả. Mục tiêu của nhà trường đào tạo đội ngũ lực lượng những bạn sinh viên ra trường tìm được nhiệm vụ hành nghề và làm được việc, ứng dụng các kiến thức đã được học vào trong công việc, hỗ trợ đắc lực vào việc bảo vệ và bảo vệ sức khỏe cho người bệnh.

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.
  các Nghề học được Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…Bên cạnh đó, hệ Cao đẳng Dược Sài gòn 2018 chính quy tuyển sinh với các bạn thí sinh thỏa mãn một số nhu cầu như sau:

  + Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ quá trình học

  + Thí sinh là công dân nước ta đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm dựa quyết định của pháp luật

  + Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông năm nay hay những năm về trước đều được tham gia tuyển sinh học tập tại nhà trường.

  thời gian 36 tháng học tập Cao đẳng Dược Sài gòn đối với hệ Cao đẳng chính quy, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết trong chuyên ngành mình, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy căn cứ nội quy. Nếu bạn có nguyện vọng học tập thêm với các kiến thức có thể đào tạo liên thông Đại học ở trường đại học bất kỳ. Hay bạn có thể nhanh chóng tìm việc hành nghề chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trên Toàn quốc.

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018
  các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Sài gòn 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, khi tham gia ứng tuyển hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ:

  + 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn mẫu mới của Trường Cao đẳng Y dược TPHCM.

  + 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)

  + 02 Học bạ Trung học phổ thông (photo công chứng)

  + 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)

  + 01 Bản y sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)

  + 02 Phong bì ghi rõ tên, trung tâm, Số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần

  + các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

  Sau khi đã hoàn thành các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, những thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM dựa đúng thời hạn.
   

Chia sẻ trang này