Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym xuong may ao thun gạch ốp lát nhà vệ sinh Tủ mát Berjaya dịch vụ cưới hỏi ở nha trang công ty tổ chức sự kiện ở nha trang gạch malaysia
  1. Công ty TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH đang tuyển dụng . Nhân viên lập trình website( am hiểu về php, biết sử dụng photoshop) : 2 Người - Làm việc tại Hóc Môn, lương cao từ 4-10tr . Công tác viên viết bài seo, chăm sóc website: 5 người Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Email: info@lananhadv.com hoặc denguyen.pav@gmail.com Sdt: 0977.800.810 hoặc 0938.630.616
    Dismiss Notice
  2. Miễn phí cho 100 thanh viên đăng ký sớm trên hệ thống mới raochung, hệ thống đang triển khai số lượng khoản 50 site liên kết giúp việc đăng bài lên top google thật đơn giản và hiệu quả. Hệ thống mới được setup và cấu hình chuẩn nhất giúp bài viết index nhanh. 1. www.chotin.vn 2.www.muabannha24h.com 3.webseo.edu.vn
    Dismiss Notice

Cách làm tai heo ngâm giấm nhâm nhi ngày Tết

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi khanhthi192, 22 Tháng mười hai 2015.

  1. khanhthi192

    khanhthi192 New Member

    Tham gia ngày:
    27 Tháng mười một 2015
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Cách làm tai heo ngâm giấm nhâm nhi ngày Tết

    Cách làm tai heo ngâm giấm chua ngọt dưới đây chắc chắn rất thích hợp để bạn trổ tài ngày Tết, món tai heo chua ngọt thanh mát rất thích hợp trong ngày Tết khi bạn đã quá ngán với các loại thực phẩm chiên, xào nhiều dầu mỡ. Cùng theo dõi ngay cách làm tai heo ngâm giấm chua ngọt sau đây.

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    – Tai lợn
    – Dấm gạo
    – Đường, muối
    – Ớt, tiêu hạt, hành khô, tỏi, gừng

    Cách làm tai heo ngâm giấm chua ngọt:

    Tai lợn mua về bạn cạo sạch lông, dùng dấm cùng muối hạt để xát vào phần tai lợn cho hết chất bẩn, bạn cũng nên cắt bỏ phần lỗ trong của tai để đảm bảo cho món ăn không còn mùi hôi rồi sau đó rửa sạch. Bạn đun một nồi nước sôi sau đó cho gừng đập dập, hành khô thái thành các lát, 1 ít hạt tiêu và một thìa con nước mắm để luộc tai lợn. Bạn lưu ý là tai lợn bạn chỉ luộc chín tái thôi không nên luộc quá chín nhé! Vì nếu luộc chín quá khi ngâm dấm, tai lợn sẽ rất nhớt và không còn giòn.
    Tai lợn sau khi đã luộc chín bạn thả ngay vào bát nước lạnh để tai giòn và trắng, cũng như giữ được độ săn của bề mặt. Tai nguội thì bạn vớt ra để cho ráo.

    Thái hành, tỏi, ớt (ớt rũ bỏ bớt hạt)thành các lát mỏng đều nhau.

    Bạn pha hỗn hợp để ngâm tai lợn theo công thức như sau: 2 bát nước dấm, 1.5 bát đường cùng với 1/3 thìa con muối sau đó đun sôi, đường muối hoà tan. Lượng hỗn hợp nước để ngâm tai lợn này nhiều hay ít còn tuỳ thuộc vào thể tích lọ ngâm và lượng tai heo mà bạn sẽ ngâm, nhưng bạn nhớ phải chuẩn bị lượng nước ngâm phải đủ ngập phần tai heo để tai heo có thể ngấm gia vị hoàn toàn nhé.

    >> Xem thêm chi tiết tại đây: Cách làm tai heo ngâm giấm nhâm nhi ngày Tết
     
    Quan tâm nhiều
    Chivas Revolve Blended Scotch Whisky tại HCM bởi quangtuan0204, 17 Tháng một 2018 lúc 16:39
    Bài viết mới
    Chivas Revolve Blended Scotch Whisky tại HCM bởi quangtuan0204, 17 Tháng một 2018 lúc 16:39
    Các món ăn ngon ở Nha Trang bởi sanghuyevent, 10 Tháng mười một 2017 lúc 21:06

Chia sẻ trang này