Chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ an toàn nhất!?

  • Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.diendanraovat.org Xét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.

myngo103

New Member
19 Tháng bảy 2018
4
0
1
20
Hà Nội được biết đến là thủ đô của nước Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm, kinh tế, tài chính, văn hóa, xã hội lớn của cả nước. Đây cũng là thành phố tập trung nhiều trung tâm công nghiệp và các hoạt động dịch vụ thương mại, nơi diễn ra các hoạt động buôn bán tập nập nhất cả nước. Để phục vụ nguồn hàng cho hoạt động mua bán thì các dịch vụ vận tải lần lượt ra đời. Trong vô số dịch vụ vận tải đó thì đặt ra câu hỏi làm sao để chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ an toàn nhất?
Hiện tại, có một số đơn vị chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ với các tuyến đường liên tục và nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, để khách hàng có những gợi ý phù hợp, tiết kiệm, dễ dàng, dịch vụ vận chuyển Mai Tâm Phát có một số chính sách với khách hàng đáng xem xét :

Giá cả cạnh tranh, hỗ trợ thanh toán: Cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh, kèm theo chính sách giá ưu đãi cho khách hàng thường xuyên và thân thiết. Bên cạnh đó khách hàng còn được hỗ trợ các phương thức thanh toán nhanh với các thủ tục đơn giản.

Luôn quan tâm chăm sóc khách hàng : tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ vận tải đảm bảo tiến độ hàng hóa cho khách hàng, luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào cho khách hàng về dịch vụ vận chuyển, kho bãi, tuyến xe, bảng giá dọc tuyến và hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng có được lựa chọn tốt nhất và hài lòng nhất.

>>> Xem thêm : https://maitranspro.com/dich-vu/van-chuyen-di-mien-bac/van-chuyen-hang-hoa-di-ha-noi

Chính sách hỗ trợ: Ngoài các chính sách rõ ràng về đảm bảo an toàn, thời gian giao hàng, thủ tục giao nhận hàng, phương thức vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội . Chính sách đền bù cho khách hàng yên tâm về hàng hóa của họ.

Vì sao bạn nên chọn chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ tại Mai Tâm Phát:

- Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa

- Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi của Mai Tâm Phát

- Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h

- Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu chuyển hàng của bạn

- Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ

- Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng

- Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất

- Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Hà Nội khi khách hàng yêu cầu


Nếu quý khách có nhu cầu chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ hoặc cần được tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn chi tiết và cụ thể nhất có thể nhé!

Thông tin liên hệ :

Vận tải Mai Tâm Phát

60/3L Quốc Lộ 1A, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn

098 4645 397 – 090 2426 139
 
Last edited: