Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym xuong may ao thun
 1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
  Dismiss Notice

Cùng tìm hiểu Anchor Text là gì?

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Seo' bắt đầu bởi tranthang1102, 5 Tháng ba 2016.

 1. tranthang1102

  tranthang1102 New Member

  Tham gia ngày:
  1 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Tiếp theo trong loạt bài viết về tối ưu SEO Onpage, hôm nay khoahocseo.org sẽ chia sẻ với các bạn thông tin liên quan đến Anchor Text. Có thể nói việc tối ưu, sử dụng tốt Anchor Text rất quan trọng trong việc cải thiện thứ hạng của website trên cồn cụ tìm kiếm.

  Anchor Text là gì?
  Anchor Text (đôi khi được viết là Anchortext hay Anchor) chính là một đoạn văn bản có chứa liên kết tới một URL bất kì, có thể là trong hoặc ngoài trang web.

  Anchor Text thường có màu xanh, đỏ… tùy từng loại Theme và nó được xem như một textlink để người dùng bấm vào để chuyển đến 1 trang khác.

  Ví dụ: Trong đoạn văn bản “chúng tôi có khóa học SEO tại Hà Nội” thì cụm từ màu xanh các bạn đang nhìn thấy chính là Anchor Text

  Sự quan trọng của Anchor Text
  Dựa vào các Anchor Text trong trang web mà Bọ tìm kiếm của Google sẽ di chuyển qua lại giữa các website để thu thập dữ liệu. Anchor Text có thể nói là vô cùng quan trọng, để có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm cần có nhiều Anchor Text liên kết qua lại giữa các trang trong website và cả các Anchor Text chỉ từ trang khác đến trang của bạn.

  [​IMG]

  Cách sử dụng Anchor Text
  Thông qua việc sử dụng Anchor Text vào xây dựng backlink, liên kết nội bộ giúp bạn có thể tăng thứ hạng trên Google. Một số tiêu chí thiết lập Anchor Text hiệu quả khi làm SEO

  • Anchor Text có chứ từ khóa, tùy vào mục đích SEO mà chúng ta có thể chọn từ khóa hợp lý. _Tham khảo thêm keyword là gì, cách chọn keyword hiệu quả nhất để chọn cho mình từ khóa làm Anchor Text.
  • Thuộc tính Rel = Nofollow hay Dofollow, với thuộc tính Nofollow Google sẽ không index và không có tác dụng trong SEO. Tuy nhiên các bạn cũng nên phân bố tốt 2 thuộc tính này khi xây dựng backlink ngoài web, hãy tạo các Anchor Text với tỉ lệ hài hòa cho 2 thuộc tính này. Tránh thuật toán của Google nhòm ngó.
  • Google sẽ không chấp nhận những Anchor Text sử dụng Redirect 301, (tham khảo Redirect 301 là gì, để hiểu rõ hơn)
  • Chèn những kí tự không hợp lệ cũng khiến cho Google không nhận diện được URL mà Anchor Text muốn hướng tới
  • Trong một trang, nếu có 2 link trong Anchor Text đều chỉ về 1 URL thì chỉ được tính 1 lần.
  • Nên đa dạng Anchor Text, có thể Anchor Text dưới dạng không dấu hoặc có dấu, cách dùng các “Stop word” như “click here, read more, xem thêm. chi tiết, đọc thêm, tại đây… cũng là một số thủ thuật thông minh khi sử dụng Anchor Text.
  Kết luận
  Khi đọc xong bài viết này chắc các bạn đã hiểu rõ hơn về thuật ngữ Anchor Text là gì và cách xây dựng Anchor Text hiệu quả tốt cho SEO. Chúc các bạn thành công
  Nguồn: http://khoahocseo.org/cung-tim-hieu-anchor-text-la-gi/
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này