Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Uy Tín, Giá rẻ, Báo Cáo thuế, Tư Vấn Thuế

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com.

trinhkhanhhuong

New Member
30 Tháng ba 2019
2
0
1
32
Sao Khuê chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép, kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương phục vụ cộng đồng các doanh nghiệp, Với phương trâm tạo dựng niềm tin kết nối với khách hàng, chúng tôi miễn phí đối với những công việc nhỏ, hướng dẫn quý khách tự làm những việc đơn giản để giảm bớt thời gian đi lại, giảm bớt các chi phí dịch vụ phát sinh, rút ngắn thủ tục rườm rà. Miễn phí đi lại trong cự li gần trung tâm hành chính tp.hcm, bình dương
* Bạn có ý tưởng kinh doanh muốn thành lập doanh nghiệp và chọn cho mình một loại hình doanh nghiệp phù hợp, đăng ký ngành nghề phù hợp, số thành viên, vốn điều lệ tương ứng với năng lực hiện có để được sở kế hoạch đầu tư cấp phép hoạt động.
* Bạn muốn thay đổi tên công ty, địa điểm kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, người đại diện pháp luật, vốn điều lệ, các thành viên .
* Bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán,kế toán trưởng và đang cần những chuyên viên kế toán có trình độ, năng lực, kinh nghiệm để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, kê khai, báo cáo thuế.
Công ty bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ và bạn không cần có kế toán, kế toán trưởng chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí?
* Bạn là chủ doanh nghiệp,là người đại diện theo pháp luật cho doanh nghiệp nhưng lại không am hiểu nhiều về kế toán, các quy định về pháp luật thuế.
Chúng tôi có kinh nghiệm và thấu hiểu các vướng mắc của Quý Doanh Nghiệp. Từ đó đưa ra hướng giải quyết tốt nhất không chỉ về chi phí mà lẫn hướng phát triển bền vững cho tương lai.

Hãy liên hệ chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
Liên hệ Chuyên viên Tư vấn:http://www.dichvudoanhnghiepsaokhue.com
DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP SAO KHUÊ
Địa chỉ:p. Thới An, Q.12, TPHCM