Giày Levi’s x Air Jordan 4

  • Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.diendanraovat.org Xét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.

nguyenanhtu98

Member
6 Tháng năm 2019
42
0
6
21
Levi’s x Air Jordan 4 – Là tâm điểm của năm 2018, phiên bản kỷ niệm 10 năm lần Đầu tiên bắt tay nhau giữa hai “gã khổng lồ” gạo cội Jordan Brand và Levi’s. Chưa cần nhìn, chỉ cần nghe tới tên thôi là cũng đủ để ta thấy được giá trị thương hiệu lẫn trị giá “vật chất” ở đôi giày thể thao bóng rổ “bom tấn” này. Không quanh co Không chỉ vậy, cùng Fandy shop giày thể thao ở đà nẵng đi ngay vào bài phân tích, review nói chung thôi nào !ngoại hình và chất liệu:

dĩ nhiên chúng ta sẽ không thể thiếu đi phần chất liệu Jeans xanh đặc thù ở Levi’s bao bọc một cách “hợp tình hợp lý” đến từng tận các chi tiết trên rất nhiều phần Upper. Midsole mang theo túi khí Air vốn đã quá kinh điển. Cách phối màu cùng là điểm nhấn nổi trội trên phát hành với 3 màu sắc chủ đạo là Xanh Sẫm – Trắng – Vàng Nâu (Da), kế bên tượng trưng “Jumpman” màu Đỏ cực kỳ ấn tượng ở Tag, lưỡi gà & Outsole.

Đặc điểm nổi bật:

Đúng là chỉ các ông to mới nghĩ “khác” như thế khi dám “đắp” hẳn loại chất liệu “cao cấp” cộp mác cho thương hiệu của mình lên một phát hành Sneaker. Nó tạo nên dáng vẻ xưa cũ trên nền màu mới và hiện đại, nó thừa độ quái và sự tinh tế để khiến bạn, dù có phải fan của họ hay không cũng phải trợn tròn mắt mà ngã mũ khâm phục trước ý tưởng “vô tiền khoáng hậu” này.

phương pháp được tích hợp:

kỹ thuật túi khí AIR – Đã nối gót Jordan Brand – Series Air Jordan từ ngày Việc trước tiên, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực mau chóng chính là những Về ưu điểm thuận lợi cảm nhận nhất.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên Levi’s x Air Jordan 4 . Đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY giày thể thao nữ đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày phong cách vừa là giày bóng rổ đặc trưng này ngay hôm nay.Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao nữ đẹp đà nẵng để hưởng các ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay bữa nay.

Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp trong khoảng đội ngũ viên chức nồng hậu và chuyên nghiệp nhất !

Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới có được phổ quát tuyển lựa hơn cho các bạn.

Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc kẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới từ nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng