Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym xuong may ao thun
  1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
    Dismiss Notice

Hướng dẫn làm vịt nướng Vân Đình

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi ngokinh1991, 4 Tháng ba 2016.

  1. ngokinh1991

    ngokinh1991 New Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng ba 2016
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Vịt nướng Vân Đình từ lâu đã nổi tiếng là 1 món ngon,bổ dưỡng mà đã được nhiều người biết đến.Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với mọi người về món vịt nướng Vân Đình cùngcác bước thực hiện món vịt nướng Vân Đình một cách dễ dàng ngay tại gia đình mình.
    Cách làm vịt nướng Vân Đình :
    Nguyên liệu làm vịt nướng Vân Đình:
    – 1 con vịt Vân Đình (Có thể dùng vịt cỏ để thay thế)
    – 1 củ giềng, 1 củ tỏi
    – 3 khúc sả, 2 củ hành tím
    – 1 thìa mẻ, 2 thìa sa tế
    – Gia vị: Nước mắm, bột canh, hạt tiêu, mật ong.
    Các bước thực hiện vịt nướng Vân Đình
    Bước 1: Vịt cỏ phải chọn con vịt bánh tẻ tức là không quá non (thịt nhão và ít thịt) cũng không quá già (cứng và dai).
    Lúc làm lông xong bạn nhớ sát muối và rượu cho hết hôi rồi mổ phanh ra, bỏ nội tạng, rửa sạch lại và để ráo nước.
    Bước 2: Làm hỗn hợp ướp vịt mọi người đập dập rồi giã nhuyễn giềng hành tỏi, sả thái nhỏ, sa tế, mẻ, tiêu, đường, nước mắm, bột canh vào bát rồi trộn đều.
    Dùng chổi sơn nhỏ sạch để quét hoặc rưới hỗn hợp lên mình vịt, xoa đều gia vị để cho vịt ngấm đều, ta để gia vị ngấm tầm 30 phút là được.
    Bước 3: Cho vịt và phên nướng, kẹp chặt, cho lên nướng bếp than, khi nướng bạn để chiếc quạt nho nhỏ để thổi khói đi.
    Nướng đến khi thấy thịt vịt thơm và vàng xuộm là được. (Trong khi nướng, nếu bạn cảm thấy da vịt khô, bạn lại phết hỗn hợp nước ướp vịt lúc nãy lên mình vịt và nướng tiếp).
    Bước 4: Đập dập tỏi rồi cho vào xì dầu để tạo ra món nước chấm ngon nhất, các bạn có thể cho thêm chút ớt nếu ăn được cay.
    Các bạn có thể nướng vịt bằng bếp than hoa hoặc bằng lò nướng
    Khi nướng cũng có thể phết lên trên thịt vịt một lớp mật ong, sẽ rất ngon đấy.
    Như vậy là món vịt nướng Vân Đình ngon , bổ dưỡng đã hoàn tất. Chúc các bạn thành công với món vịt nướng Vân Đình nhé}.
     
    Bài viết mới
    Các món ăn ngon ở Nha Trang bởi sanghuyevent, 10 Tháng mười một 2017 lúc 21:06

Chia sẻ trang này