Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym xuong may ao thun gạch ấn độ Tủ mát Berjaya in túi ni lông giá rẻ, in túi hột xoài gạch malaysia giá tôn hoa sen giá tôn đông á
 1. Công ty TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH đang tuyển dụng . Nhân viên lập trình website( am hiểu về php, biết sử dụng photoshop) : 2 Người - Làm việc tại Hóc Môn, lương cao từ 4-10tr . Công tác viên viết bài seo, chăm sóc website: 5 người Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Email: info@lananhadv.com hoặc denguyen.pav@gmail.com Sdt: 0977.800.810 hoặc 0938.630.616
  Dismiss Notice
 2. Miễn phí cho 100 thanh viên đăng ký sớm trên hệ thống mới raochung, hệ thống đang triển khai số lượng khoản 50 site liên kết giúp việc đăng bài lên top google thật đơn giản và hiệu quả. Hệ thống mới được setup và cấu hình chuẩn nhất giúp bài viết index nhanh. 1. www.chotin.vn 2.www.muabannha24h.com 3.webseo.edu.vn
  Dismiss Notice

Năm 2018 phạm vi tuyển sinh Trung cấp y sĩ y học cổ truyền như thê nào?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi phuongqn, 8 Tháng mười 2018.

 1. phuongqn

  phuongqn New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2018
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 theo hình thức ứng tuyển học bạ từ bậc THCS, miễn thi trên phạm vi Cả Nước.

  Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

  Khi yêu cầu bảo vệ, bảo vệ sức khỏe của con người càng tăng cao thì bắt buộc đòi hỏi chất lượng nguồn nhân viên của ngành Y – Dược cũng phải được đẩy mạnh. Khác biệt là nghề Y sĩ Y học cổ truyền Vậy cho nên các bạn trẻ có đam mê với y dược và có ý muốn theo học nghề Y học cổ truyền có thể chọn lựa cho mình một lối đi khác dễ dàng hơn.

  Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền trên Cả Nước với hình thức là xét học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9) trở lên và miễn thi. Do đó, những thí sinh chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện là tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký ứng tuyển chuyên ngành Y học cổ truyền. Sau thời giờ dạy học tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên môn Y sĩ Y học cổ truyền và được phép học liên thông lên những bậc học cao hơn như Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng…. Để nâng cao giá trị bằng cấp và năng lực chuyên ngành của bản thân nếu đảm bảo đủ những tiêu chí trong quy chế tuyển sinh đào tạo liên thông căn cứ quyết định hiện hành.

  [​IMG]

  thời gian dạy học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thích hợp với với các đối tượng cụ thể
  thời giờ dạy học Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể mà có những mốc thời gian khác nhau, cụ thể:

  • các phương pháp đào tạo 36 tháng: Dành cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS (hết lớp 9), sau khi vào học tại Trường, học viên sẽ được học bổ sung văn hóa Trung học phổ thông khoảng 3 tháng song song với các chương trình dạy học Trung cấp Y học cổ truyền. (Ngoài ra với đối tượng này có thể chọn chương trình đào tạo là 24 tháng với thời giờ học văn hóa vào những ngày từ thứ 2-6 và học chuyên môn vào 2 ngày thứ 7&CN)
  • mức thời gian học 27 tháng: áp dụng cho đối tượng đã học xong các chương trình Trung học phổ thông nhưng vì lý do nào đó mà thật ra trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • mức thời gian đào tạo 24 tháng: Chỉ sử dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc bằng BTVH cấp 3.
  • mức thời gian đào tạo 10 tháng: các chương trình chỉ sử dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm nghề sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.
  • thời giờ dạy học 12 tháng: các phương pháp chỉ tận dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên những nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi nghề chuyên khoa.
  Thí sinh căn cứ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học như thế nào?

  những bạn trẻ có mong muốn theo học Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như:

  • 02 Bản y sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên Cả Nước.
  • 01 Bộ sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư, các giấy tờ khác (nếu có).
  Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ cơ sở tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này