Nike Kobe A.D NXT Black/ Green Mint

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com.

nguyenanhtu98

Member
6 Tháng năm 2019
150
0
16
21
mới đây Nike đã cho phát hành Nike Kobe A.D. NXT. Đây là một sản phẩm được những fan của nike hay “kobe” chú ý bởi vì ngoại hình mới lạ của sản phẩm. Đáng tiếc rằng sau lúc ra mắt, Kobe A.D. NXT vấp phải nhiều quan điểm trái chiều do chi phí cao và chưa có sự đột phá về phương pháp. Vậy Nike Kobe A.D NXT Black/ Green Mint này có gì đặc biệt và đáng để sở hữu ko nhé.Về ngoại hình và chất liệu:

Kobe. NXT (có lẽ viết tắt của NEXT) là một từ hoàn toàn mới trong đại gia đình Nike Kobe. Việc đặt tên này cũng gây hiểu làm cho cực nhiều người (trong đấy có người viết) rằng đây cũng là một vài giày chuyên casual. Chỉ tới lúc cầm tận tay, mình mới trông thấy đây hoàn toàn là một vài giày ngoại hình cho những vận khích lệ thực thụ.

ko còn mang form giày thể thao của Kobe A.D., bản NXT gần như dùng lại khuông khuông của Kobe XI và XI Elite với bộ đệm Lunarlon rời. Chất liệu chính của phần thân là vải lưới, mút và một lớp Flyknit như trên cộng. Nối liền giữa hai bộ phận này là hệ thống Flywire chạy nói quanh 2 bên thân giày, thay thế hoàn toàn kiểu đi dây truyền thống

Phần thân giày là sự phối hợp giữa Flyknit cộng lưới nhựa cấu tạo một lớp nguyên liệu cứng cáp nhưng không phải dừng những di chuyển của các bạn.

Về 1 vài đặc điểm nổi bật:

Với Kobe A.D. NXT thì FANDY bán giày thể thao ở đà nẵng thấy fit khá đúng size nhưng bạn nên tìm size to hơn 0.5 cỡ để có cảm giác thả sức nhất do phần mũi khá chật.

Đệm Lunarlon cộng miếng Zoom ở gót rất êm ái khi đi lại, phần đệm Lunarlon có thêm lớp vải giúp chống trượt lúc ra mồ hôi. So với các đôi giày cũ thì đã không còn có tiếng ma sát giữa lót và thân nữa.

Điểm trừ độc nhất của nó có nhẽ là quá ít phần thoát khí mang lại cho ta cảm giác gò bó. Với toàn bộ đặc điểm trên thì Nike Kobe A.D.NXT BLACK/MINT hoàn toàn đáp ứng việc “cày bóng” mà còn là một item cá tính hết sức độc lạ.

giả dụ bạn muốn sở hữu một đôi Nike Kobe A.D NXT Black/Green Mint hãy đến với chúng tôi FANDY giày thể thao nike đà nẵng luôn luôn muốn đem đến những sự chọn lựa tốt nhất cho người sử dụng , trẻ trung, nặng động. Hãy đến để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp trong khoảng hàng ngũ viên chức tận tâm và chuyên nghiệp nhất !Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy mua giày thể thao nữ tại đà nẵng để hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ngay bữa nay.

Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn trong khoảng lực lượng viên chức nồng hậu và chuyên nghiệp nhất !

Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới đem đến phổ thông chọn lựa hơn cho các bạn.

Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc xẹp FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới từ lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng