Trang chủ

Làm đẹp

Dịch vụ doanh nghiệp

Rao vặt miễn phí

Mua bán nhà đất

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Xem nội dung bài đăng

6 LÍ DO các bạn NÊN THỬ KIẾM TIỀN VỚI TIẾP THỊ liên kết VỚI SENDO

vị trí: Đà Nẵng

Giá : 100000

Thông tin liên hệ

Tên người bán : Quynhtram3698
Điện thoại : 0398767500
Email : quynhtram3698@gmail.com
Địa chỉ : Đà Nẵng

Tiếp thị liên kết – là cụm từ không quá lạ lẫm với việc kinh doanh online đặc biệt là kinh doanh trên những sàn thương mại Điện Tử

 

6 LÍ DO các bạn NÊN THỬ KIẾM TIỀN VỚI TIẾP THỊ liên kết VỚI SENDO

Tiếp thị liên kết – là cụm từ không quá lạ lẫm với việc kinh doanh online đặc biệt là kinh doanh trên những sàn thương mại Điện Tử. Hãy cùng Nhận định về Tiếp thị liến kết với Sendo và biết được nguồn gốc vì sao các bạn nhất thiết chẳng thể bỏ qua nhé!

  1. Lí do Việc trước tiên, tham dự tiếp thị liên kết với Sendo sản phẩm của cửa hàng bạn sẽ được phủ sóng trên gần như hệ thống đối tác của Siêu Chợ Sen Đỏ: những trang website review, xem phim, blog, website nghe nhạc… mạng lưới rộng lớn giúp shop có thêm rộng rãi thời cơ tiếp cận những quý khách tiềm năng.

  2. Tiếp thị kết liên với Sendo mang lại cho shop các bạn nguồn quý khách bên ngoài website Sen Đỏ, khác với nguồn traffic trong trang Sendo.vn. Điều này giúp tăng cường thêm thời cơ bán hàng cho cửa hàng

  3. Tiếp thị kết liên với Sendo giúp sản phẩm của shop được remarketing (tiếp thị lại) trên facebook và Google gồm những trang tin tức, tiêu khiển.. Siêu “ăn khách” lôi kéo hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày như youtube, mp3, nhaccuatui, docbao, eva.vn, tintuc, 24h, tuoitre, yan.vn, dân trí…

  4. Đăng ký hoàn toàn miễn phí. Chỉ chịu phí lúc đơn hàng hoàn tất. Đơn hàng không thành công sẽ ko mất phí.

Tiếp thị kết liên với Sendo

5. Quá thuận lợi lại không mất thời kì. Giả dụ các nhà cung cấp khác shop phải bỏ đa dạng thời kì và công sức hơn.

Ví dụ: canh thời gian Up sản phẩm như thế nào là hiệu quả…

tới với Sendo Affiliate cửa hàng ko cần làm việc đó, chỉ cần bạn đầu tư chu đáo sản phẩm: hình ảnh đẹp, khuyến mãi hấp dẫn, diễn tả rõ ràng… còn Sendo Affiliate sẽ mang đơn hàng về cho các bạn.

6. Một Báo cáo sẽ khiến các bạn bất ngờ! Theo Con số gần nhất Sendo Affiliate đã giúp tăng cường hơn 25% số lượng đơn hàng của các shop tham dự chương trình.

Mong rằng những điều trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiếp thị liên kết uy tín với Sendo. Vậy các bạn còn lần chần gì nữa mà ko Tìm hiểu và trải nghiệm ngay cùng tiếp thị liên kết với Sendo.

Nguồn bài viết: 6 LÍ DO bạn NÊN THỬ KIẾM TIỀN VỚI TIẾP THỊ liên kết VỚI SENDO

 
Đặc điểm tin đăng
Loại tin rao
Rao vặt miễn phí
Địa chỉ
Đà Nẵng
Tên dự án
Thông tin thêm
Loại hình đăng tin
Tin Thường
Ngày đăng tin
10/10/2020
Ngày hết hạn
30/10/2020
Tìm kiếm theo từ khóa : Tiếp thị liên kết,
Lưu ý
Quý khách đang xem nội dung tin rao " 6 LÍ DO các bạn NÊN THỬ KIẾM TIỀN VỚI TIẾP THỊ liên kết VỚI SENDO" . Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất. Chúng tôi khhông chịu trách nhiệm nào về bất kỳ tổn thất, hay tranh chấp liên quan đến việc quý khách tham khảo thông tin trên website. Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

Tin liên quan khác