Trang chủ

Làm đẹp

Thời trang

Tư vấn DN

Nhà thầu

Vật liệu XD

Tôn lợp mái

Thú cưng

Bao bì

Điện máy

Liên hệ

Đăng tin

Tin Mới
Monday, 15/04/2024 |

Da mũi hỏng có nâng được không?

0/5 (0 votes)

Câu hỏi tư vấn: “Chào Bác Sĩ! Hiện em đang có ý định sẽ đi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn để dáng mũi có thể cao hơn. Nhưng mà da mũi mỏng có nâng mũi được không ạ? Em mong Bác Sĩ có thể giải đáp dùm em. Em xin cảm ơn nhiều!” (Hoàng Anh – Nha Trang).

Da mũi hỏng có nâng được không

1. Da mũi hỏng có nâng mũi được không?

Trả lời: Thân chào bạn Hoàng Anh! Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm chúng tôi. Đôi với câu hỏi da mũi mỏng có nâng mũi được không mà bạn quan tâm thì chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC DA MŨI MỎNG CÓ NÂNG MŨI ĐƯỢC KHÔNG  

Da mũi mỏng là tình trạng mà khá nhiều người gặp phải hiện nay. Tuy nó không ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe nhưng da mũi mỏng có thể gây ra một số bất tiện trong vấn đề thẩm mỹ nhan sắc, đặc biệt là trong việc nâng mũi. 

Bởi nếu không có một kỹ thuật xử lý khéo léo sẽ dễ khiến cho đầu mũi bị nhọn hoặc bị bóng đỏ. Bởi vậy không chỉ có Hoàng Anh mà rất nhiều chị em khác cũng băn khoăn, lăn tăn về việc da mũi mỏng có nâng mũi được hay không?  

Theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ, da mũi mỏng có nâng mũi được không còn tùy thuộc rất nhiều vào phương pháp nâng mũi. Nếu bạn đang có ý định nâng mũi bọc sụn thì trường hợp da mũi mỏng hoàn toàn vẫn có thể thực hiện mà không cần lo lắng Hoàng Anh nhé. 

Bởi vì phương pháp nâng mũi bọc sụn dùng sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi. Việc này sẽ giúp đầu mũi của bạn được bảo vệ, chống xuất hiện tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng mũi. 

Vậy nên, nếu bạn có nâng mũi bọc sụn dùng sụn tự thân ở vành tai để bao bọc đầu mũi. Việc này sẽ giúp đầu mũi của bạn được bảo vệ, chống xuất hiện tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng mũi.ý định sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn thì bạn không cần lo lắng đến việc da mũi mỏng có nâng mũi được không nhé. 

Thay vào đó, bạn nên tìm kiếm cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện nâng mũi cho mình. Bởi vì, địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn sẽ có ý nghĩa quyết định đến kết quả sau nâng mũi có đẹp hay không. 

Nếu bạn có mong muốn tìm cho mình một cơ sở phẫu thuật nâng mũi uy tín, đáng tin cậy để thực hiện phẫu thuật nâng mũi mà không gây ra bất cứ biến chứng hay nguy hiểm gì. Hãy đến với trung tâm Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng của chúng tôi, tại địa chỉ 115 Trương Định, P7, Quận 3, TP. HCM để tiến hành phẫu thuật bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN