Trang chủ

Làm đẹp

Tư vấn DN

Nhà thầu

Vật liệu XD

Tôn lợp mái

Thú cưng

Điện máy

Tin tổng hợp

Liên hệ

Đăng tin

Tin Mới
Sunday, 16/06/2024 |

Nâng mũi bằng tiêm filler

0/5 (0 votes)
- 3

Hỏi: “Xin chào Bác Sĩ, theo dõi những diễn đàn làm đẹp. Dạo gần đây em có thấy mọi người thường ca tụng phương pháp nâng mũi bằng tiêm Filler có rất nhiều ưu điểm như không đau, nhanh vì không cần phẫu thuật. Vì vậy Bác Sĩ cho em hỏi là tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu ạ? Hy vọng Bác Sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!”(Ngọc Bích – ở Bình Dương).

Nâng mũi bằng tiêm filler

1. Nâng mũi bằng tiêm filler là gì?

Đáp: Chào bạn Ngọc Bích! Thẩm mỹ viện BS Ngô Mộng Hùng cảm ơni bạn đã tin tưởng và gửi thư tới chuyên mục giải đáp thẩm mỹ của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn về câu hỏi là tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu, thì chúng tôi đã trao đổi với BS Ngô Mộng Hùng và có được câu trả lời như sau:   

Phương pháp nâng mũi bằng filler

Sinh ra là để dành cho các bạn có mong muốn sở hữu 1 chiếc mũi đẹp nhưng không cần đụng chạm “dao kéo” và không để lại sẹo cũng như không cần nghỉ dưỡng, có ngay chiếc mũi đẹp chuẩn với tỉ lệ vàng chỉ ngay sau 15 phút tiêm filler. 

Nâng mũi mà không cần phẫu thuật đang từng bước chiếm được vị thế quan trọng trong ngành thẩm mỹ và nó đã xuất hiện ở rất nhiều cơ sở thẩm mỹ trên khắp cả nước. 

Do có rất nhiều địa chỉ thực hiện tiêm Filler để nâng mũi nên đã làm cho mức giá xảy ra chênh lệch. Điều này đã khiến không ít bạn phải băn khoăn, không biết là đi tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu để đảm bảo chất lượng? Bình thường chi phí khoảng từ 8 – 15 triệu đồng với 1 lần thực hiện là bạn đã có ngay một chiếc mũi đẹp tự nhiên và mềm lại trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất. 

Tuy nhiên thực tế hiện nay, 1 số trung tâm thẩm mỹ lại đang quảng cáo rầm rộ là giá tiêm Filler nâng mũi khá rẻ và cực hấp dẫn rồi họ lại sử dụng những loại chất làm đầy không rõ nguồn gốc và không được kiểm định an toàn hay thậm chí gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Đã vậy việc nâng mũi tiêm filler chỉ có thời hạn trong 9 – 12 tháng và chỉ phù hợp với khách hàng sở hữu dáng mũi không có nhiều khuyết điểm. Với những trường hợp như là mũi hếch hay khoằm hoặc gồ ghề và từng bị chấn thương ở mũi hay phẫu thuật mũi hỏng…thì các phương pháp này không thể khắc phục được.   

Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng bạn nên lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi, như là nâng mũi Hàn hay nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi S line. Để có thể có một chiếc mũi đẹp như ý và duy trì trọn đời mà không có bất kỳ biến chứng nào về sau. Vì vậy, thay vì quan tâm đến việc tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền, bạn nên lựa chọn cho mình 1 phương pháp tối ưu hơn. 

Tiêm Filler nâng mũi giá bao nhiêu – Địa chỉ thực hiện nâng mũi uy tín và chất lượng

 Thành phố Hồ Chí Minh được xem là 1 “cái nôi” của nghề thẩm mỹ nước ta, là nơi “tác nghiệp” của hàng ngàn Bác Sĩ thẩm mỹ tên tuổi. Và nổi bật nhất trong số đó là TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng – đây là trung tâm làm đẹp có tiếng hàng đầu Việt Nam. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN