Trang chủ

Làm đẹp

Tư vấn DN

Nhà thầu

Vật liệu XD

Tôn lợp mái

Thú cưng

Điện máy

Tin tổng hợp

Liên hệ

Đăng tin

Tin Mới
Sunday, 16/06/2024 |

Đá 1x2

0/5 (0 votes)
Danh mục

Loại đá mi 1x2: Đá mi 1x2 là gì?: Đá mi 1x2 là đá có kích thước 10x28mm. Bên cạnh đó thì loại đá này cũng có nhiều loại kích thước khác nhau như: 10x25mm và chúng còn được gọi là loại đá 1x2 bê tông, đá 10x22mm còn được gọi là loại đá 1x2 quy cách (đá 1x1), 10x16mm… 

Đá 1x2

1. Đá 1x2

Một trong những loại đá xây dựng hiện nay đó là đá mi 1x2. Đá mi 1x2 có những đặc điểm riêng biệt như: kích thước riêng biệt, giá thành riêng biệt và được ứng dụng tùy theo từng loại công trình. Hãy liên hệ Công ty VLXD  chuyên cung cấp các loại đá trong xây dựng, tư vấn báo giá đá mi 1x2 cập nhật mới nhất.

Đá xây dựng loại 1x2

Đá mi 1x2 dùng khi nào?: Tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà đá mi 1x2 được dùng trong những trường hợp khác nhau. 

Có thể kể đến những công trình sử dụng đá mi 1x2 như: dùng để đổ bê tông để làm nhà cao tầng hoặc làm đường băng sân bay, làm đường quốc lộ, làm cầu cảng nhất là loại đá này được dùng phổ biến trong những nhà máy bê tông tươi hoặc được sử dụng trong nhà máy bê tông nhựa nóng…

Đá mi 1x2 được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng khác nhau

Giá của đá mi 1x2 là bao nhiêu?: Vậy giá thành của đá mi 1x2 là bao nhiêu? Nhiều người khi có nhu cầu sử dụng đá mi 1x2 đã đặt ra thắc mắc này. 

Hiện nay, trên thị trường, đá mi 1x2 có giá thành là: đá mi đen 1x2 có giá 270.000 đồng/m3; đá mi xanh có giá 395.000 đồng/m3.

Để biết chính xác giá của đá mi 1x2 là bao nhiêu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với những đại lý cung cấp đá xây dựng để biết giá cụ thể. 

Đại lý cung cấp đá mi 1x2 chất lượng và uy tín: Hiện nay, trên thị trường, công ty vật liệu xây dựng VLXD  là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, các loại đá xây dựng tới cho những công trình có nhu cầu sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua đá mi 1x2 hãy liên hệ ngay với VLXD để được cung cấp sản phẩm chất lượng.

Đại lý VLXD đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng tới cho khách hàng nên đảm bảo được uy tín cho các khách hàng. Các công trình sử dụng đá được cung cấp bởi công ty sẽ được đảm bảo về chất lượng, độ bền vững.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng loại đá thích hợp với công trình của bạn và hướng dẫn cho bạn thủ tục mua hàng nhanh chóng, thuận tiện. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cát xây dựng trên địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.