Trang chủ

Làm đẹp

Tư vấn DN

Nhà thầu

Vật liệu XD

Tôn lợp mái

Thú cưng

Điện máy

Tin tổng hợp

Liên hệ

Đăng tin

Tin Mới
Tuesday, 23/07/2024 |

Đá 4x6

0/5 (0 votes)
Danh mục

Đá 4x6 trong xây dựng có kích cỡ khoảng 40mm đến 60mm, sản phẩm được sàng tách từ những loại đá khác. Đá 4x6 còn được gọi với cái tên đá dăm tiêu chuẩn hay đá dăm Macadam, loại đá 4x6 có độ bền tốt đi kèm với khả năng chống lực cực cao vì thế để có được một công trình chất lượng rõ ràng không thể thiếu loại đá này.

Đá 4x6

1. Đá 4x6

Như bao các vật liệu xây dựng khác, đá 4x6 hiện nay được con người đưa vào sử dụng khá phổ biến ở hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ. 

Đá xây dựng loại 4x6

Công dụng đá 4x6: Chủ yếu được dùng làm cốt nền móng, lót nền, kẻ móng, cốt nền hoặc đóng vai trò là phụ gia cho các vật liệu xây dựng khác trong quy trình thi công làm đường xá giao thông, đổ bê tông làm móng xây nhà ở, nhà xưởng, hoặc cũng có thể ứng dụng cho những hạng mục công trình đòi hỏi lực chịu nén cao.

Mặc dầu có ưu điểm nổi bật về chất lượng là như vậy, nhưng khách hàng cũng cần hiểu rõ đặc điểm công trình của mình để có thể lựa chọn loại vật liệu phù hợp nhất. 

Đá 4x6 đóng vai trò quan trọng trong các công trình xây dựng.

Lí do lựa chọn VLXD uy tín và chất lượng

- Nhiều năm kinh nghiệm cung cấp vật liệu xây dựng.

- Đa dạng sản phẩm vật liệu xây dựng như sắt thép, xi măng, gạch, đá, cát xây dựng, v.v.

- Chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu cả trong nước cũng như quốc tế.

- Hệ thống nhà máy và các kho bãi rộng lớn, bao gồm các quận trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận trên cả nước.

- Lực lượng nhân viên có tâm với nghề cũng như chúng tôi rất chú trọng đầu tư trang thiết bị nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất đến mỗi khách hàng.

VLXD là đơn vị uy tín chuyên cung cấp cũng như phân phối đa dạng các sản phẩm trong ngành xây dựng. 

Trong đó nhiều năm kinh nghiệm đối với các loại vật liệu xây dựng như thép,tôn, cát, gạch, đá..., và đặc biệt hơn hết là đá 4x6 với chất lượng vượt trội. 

Hiện công ty chúng tôi sở hữu nhiều nhà máy cũng như các kho bãi lớn nhỏ có vị trí chiến lược được đặt tại nhiều quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ đến vatlieuxaydungvn.net để được tư vấn và bao giá chính xác nhất.